Về chúng tôi

Nhận thấy thế giới công nghệ không ngừng phát triển mà đa phần các sản phẩm linh kiện điện thoại di động, máy tính bảng trên thị trường không thể đáp ứng được hết các nhu cầu về sửa chữa với sản phẩm linh kiện chất lượng cao, Công ty TNHH Nutatra Viet Nam đã ra đời với mong muốn được cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm linh kiện điện thoại , linh kiện máy tính bảng chính hãng, chất lượng cao với giá tốt nhất giúp quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện hoàn hảo, chính xác nhất và tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức.

Với mục tiêu đưa khách hàng đến gần với chúng tôi hơn, Nutatra Việt Nam luôn đặt mình vào vị trí người mua để thấu hiểu những nhu cầu, thị hiếu của người sử dụng. Ngoài việc sản xuất, nghiên cứu các dòng Pin có chất lượng thì hiện nay, Nutatra Việt Nam còn phân phối trên thị trường các dòng máy móc thiết bị sửa chữa, dụng cụ sửa chữa và nhận được nhiều phản hồi tốt, tích cực từ khách hàng.

Nutatra tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp thiết bị sửa chữa, thiết bị sửa chữa, linh kiện điện thoại cụ thể như sau: 

Trọn bộ thiết bị ép kính của Nutatra Việt Nam bao gồm:

  • Máy ép kính các loại
  • Máy tách kính các loại 
  • Nồi hấp kính các loại

Trọn bộ máy ép kính được áp dụng và tích hợp những công nghệ hiện đại nhất, hỗ trợ tối đa cho thợ sửa chữa, giúp thợ sửa chữa giảm thời gian ép kính, hạn chế tối thiểu nguy cơ hỏng máy trong quá trình sửa chữa.

Trọn bộ ép kính mang lại được hiệu quả cao trong công việc sữa chữa, ép kính điện thoại. Sản phẩm là hàng nhập khẩu, chính hãng, có bảo hành đầy đủ.

Các dòng máy móc, thiết bị sữa chữa bao gồm:

  • Các loại máy khò, máy thổi hơi 
  • Các loại máy hàn nhiệt, hàn điện tử, hàn mini
  • Đồng hồ cấp nguồn, đo nguồn, kích nguồn
  • Kính hiển vi, kính lúp, kính phóng đại 

Dụng cụ sửa chữa bao gồm:

  • Banh, kẹp sửa chữa, nhíp các loại 
  • Tô Vít, tuốc nơ vít các loại…

Nutatra Viet Nam hiểu được rằng, để có thể đứng vững trên thị trường, nhất là thị trường cạnh tranh nhiều như hiện nay thì ngoài có tầm cần phải có tâm, có uy tín. Những sản phẩm Nutatra Viet Nam cung cấp luôn mang tới những giá trị thực tế cho khách hàng, không những để Nutatra phát triển mà còn giúp cho khách hàng của mình phát triển theo từng ngày.

TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG – Lợi ích của khách hàng đi trước, lợi ích của NUTATRA mới nối bước theo sau.

Cam Kết: Chỉ cung cấp Linh kiện chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất

Tập thể cán bộ nhân viên của Nutatra luôn không ngừng tìm tòi, phát huy, nỗ lực hết mình phục vụ quý khách hàng để xứng đáng với những giá trị chuẩn mực của một nhà cung cấp thiết bị và linh kiện hàng đầu.

Linh kiện ZIN chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Giá cả và chất lượng theo phương châm:

-Sản phẩm đồng giá – Chất lượng của chúng tôi là số 1

-Sản phẩm đồng chất lượng – Giá chúng tôi luôn tốt nhất

-Uy tín, trung thực, trách nhiệm.

-Sản phẩm đa dạng, phong phú

-Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình.

-Giao hàng tận nơi nhanh chóng, an toàn.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng Nutatra Viet Nam trong suốt thời gian qua! Nutatra Viet Nam mãi luôn mong muốn được trở thành người bạn đồng hành thân thiết của quý khách trên con đường khám phá và chinh phục đỉnh cao công nghệ.

Cty TNHH NUTATRA VIỆT NAM là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm thương hiệu Nutatra của Công ty TNHH JINHAI SHENZHEN tại Việt Nam.

ĐC:Tầng 1 Số 61 đường Lê Hồng Phong, phường Xương Giang, TP Bắc Giang

ĐT 0204 3595 999 – 0839 463 555